Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Gia sư Tiếng Pháp

Trung tâm gia sư Bảo Châu chuyên cung cấp gia sư giỏi Tiếng Pháp tại Hà Nội.
Đội ngũ gia sư Tiếng Pháp của chúng tôi gồm những ai?
 • Các giáo viên Tiếng Pháp đang giảng dạy tại các trường Pháp ngữ, các trung tâm Tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội.
 • Các du học sinh từ Pháp về nước giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Pháp.
 • Các sinh viên khoa Tiếng Pháp tại các trường ĐH nổi tiếng tại Hà Nội như ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội...
 • Các sinh viên nguyên cấp 3 là học sinh chuyên Pháp tại các trường THPT nổi tiếng nhất cả nước như THPT Chuyên Ngoại Ngữ, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chuyên Lê Hồng Phong, THPT Chuyên Nguyễn Trãi, THPT Chuyên Thái Bình, THPT Chuyên Phan Bội Châu, THPT Chuyên Vĩnh Phúc, THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT Chuyên Trần Phú, THPT Chuyên Lam Sơn... có thành tích cao môn Tiếng Pháp như đạt giải HSG Quốc Gia, HSG Tỉnh/Thành Phố.
 • Rất nhiều gia sư Tiếng Pháp tại Gia sư Bảo Châu đều có chứng chỉ DELF, TCF với điểm số rất cao. Những gia sư này đều nhận ôn thi các chứng chỉ Tiếng Pháp cho những học viên có nhu cầu du học, đoàn tụ hay sang Pháp làm việc.
 • Nhiều gia sư nguyên là học sinh học hệ Bilingue (song ngữ) tại các trường THPT nổi tiếng tại Hà Nội rất phù hợp với việc dạy kèm cho các học sinh học hệ Bilingue.
 • Nhiều gia sư có kinh nghiệm luyện thi vào các trường cấp 3 chuyên Pháp, luyện thi đỗ Đại học với số điểm rất cao (9-9.5 điểm môn Tiếng Pháp).
 • Nhiều gia sư có kinh nghiệm dạy Tiếng Pháp cho những học sinh mất gốc, lười, bướng... Đặc biệt có những bạn chỉ dạy sau 1 kỳ, học sinh từ điểm trung bình trở thành học sinh có điểm cao nhất lớp, phụ huynh vô cùng hài lòng.
 • Có nhiều giáo viên có thể giúp học sinh phát âm chuẩn giọng Pháp và có thể nghe được nhiều giọng khác nhau trong cộng đồng Pháp ngữ.
Các Quý phụ huynh, các em học sinh cũng như các bạn muốn tìm gia sư Tiếng Pháp tại Hà Nội lưu ý:
 • Tất cả các dịch vụ tư vấn, giới thiệu gia sư của chúng tôi đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! 
 • Tất cả gia sư đều có hồ sơ rõ ràng được thể hiện trên website http://giasubaochau.net. Khi đến dạy kèm, các gia sư đều mang đầy đủ CMND, thẻ sinh viên/giáo viên, bằng tốt nghiệp (nếu có), các bằng khen, chứng chỉ Tiếng Pháp đã nêu trong hồ sơ (Giấy chứng nhận HSG Quốc gia, chứng chỉ DELF, TCF...) để xác thực thông tin. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính đúng đắn của hồ sơ các gia sư được đăng lên website.
 • Đối với gia sư là sinh viên, mức học phí cho mỗi buổi gia sư cho 1 học sinh dao động từ 100.000 đồng - 150.000 đồng tùy trình độ, kinh nghiệm của gia sư. Đối với giáo viên và du học sinh từ Pháp về, mức học phí dao động từ 150.000 đồng - 300.000 đồng. Học sinh có thể thương lượng trực tiếp với gia sư ngay để có mức học phí hợp lý nhất.
 • Được học thử 2 buổi đầu. Nếu gia sư dạy không tốt hoặc cảm thấy không phù hợp, Quý phụ huynh, học sinh, học viên có thể đổi gia sư khác mà không phải trả học phí cho 2 buổi học thử đó.
Qua nhiều năm tư vấn, giới thiệu gia sư Tiếng Pháp tại Hà Nội với độ ngũ hàng trăm gia sư Tiếng Pháp, chúng tôi tự hào là Trung tâm gia sư Tiếng Pháp lớn nhất, uy tín nhất và có tâm nhất Hà Nội. Trong Truyện Kiều có câu "Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài". Người gia sư cho dù có giỏi đến mấy, chứng chỉ đầy mình nhưng không có tâm trong việc giảng dạy thì kết quả chắc chắn sẽ không như mong đợi. Ngược lại, những gia sư có tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi sáng tạo cái hay để dạy học sinh, luôn thấu hiểu trình độ cũng như tâm tư của học sinh thì sẽ dễ dàng giúp học sinh vượt qua sự tự ti, bỡ ngỡ ban đầu để ngày càng tiến bộ trong môn Tiếng Pháp. Chính vì vậy mà mỗi gia sư được chúng tôi cử đến nhà học sinh dạy Tiếng Pháp cũng như bất kỳ môn nào khác đều là những người vững chuyên môn lại tâm huyết với nghề, biết cảm thấy xấu hổ khi kết quả học tập của học sinh không như mong đợi, biết cố gắng để cải thiện bản thân sao cho dạy ngày một tốt hơn.
Nếu Quý vị có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Pháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0966.042.043 - 043.999.1881 -  091.999.3132 (24/7) hoặc truy cập website http://giasubaochau.net để chọn gia sư Tiếng Pháp miễn phí và nhanh nhất Hà Nội.
Xin cảm ơn Quý vị đã quan tâm, chúc Quý vị gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!
Gia sư Bảo Châu!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét