Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Gia sư tiếng Pháp tại Ba Đình

Gia sư tiếng Pháp chuyên cung cấp gia sư tiếng pháp, dạy Tiếng pháp từ đầu, tiếng pháp mất gốc, tiếng pháp ôn thi các cấp, tiếng pháp giao tiếp cơ bản. Với một số lượng lớn gia sư chất lượng, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, chúng tôi tự tin đem đến cho quý vị dịch vụ gia sư tốt nhất. Dưới đây là một số gia sư tiêu biểu có thể dạy tại Ba Đình:
Sinh viên khoa tiếng pháp trường ĐH Hà Nội
Sống tại phố Đội Cấn gần lăng Chủ Tịch Hồ Chí MInh - Ba Đình - Hà Nội
Em hiện đang là sinh viên năm tư khoa tiếng Pháp trường Đại học Hà Nội, em học thêm ngôn ngữ hai là tiếng Hàn. Em học hệ tiếng Anh ở trường Trung học vì vậy em có thể gia sư được cả tiếng Anh, Pháp lẫn tiếng Hàn. Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư được gần 2 năm cho một em học lớp 3 trường Tiểu học Hoàng Diệu môn tiếng Anh ở gần nhà, hiện em ấy luôn đứng đầu hoặc thứ 2 ở lớp môn tiếng Anh. Em còn dạy gia sư tiếng Anh cho một em học lớp 10 từ học kém môn tiếng Anh giờ đã lên được mức khá. Em có niềm đam mê với các ngôn ngữ và nghề dạy học, em rất yêu quý các em nhỏ. Em tự tin với kinh nghiệm sẵn có của bản thân sẽ mang lại được những kết quả tiến bộ cho người học Em xin cảm ơn!
7105
Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
Sống tại Số 192 Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội
- Điểm thi cấp 3 Toán: 9 điểm , điểm thi đại học tiếng pháp 8,25 - Tuy là sinh viên năm nhất nhưng được học cùng sinh viên năm 2 - Giải khuyến khích thành phố môn tiếng pháp năm lớp 9 -Nằm trong đội tuyển nguồn kì thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng pháp -Phương Pháp dạy : + Tiếng pháp: Đối với ngoại ngữ cấp 1 cần chú trọng đến từ vựng và phát âm , rèn luyện kĩ năng giao tiếp ngay từ lúc này sẽ tạo nên nền kiến thức căn bản chặt chẽ , làm nền cho kiến thức ngữ pháp co bản và nâng cao cho cấp 2 và cấp 3. Cấp 3 (10, 11 , 12) sẽ ôn sau trọng tâm vào kiến thức ngữ pháp quan trọng , làm nhiều đề thi, tổng hợp các dạng hay gặp trong đề thi đại học gần đây để chuẩn bị cho kì thi đại học + Toán học : Các công thức là nền tảng cảu toàn bộ bài toán dù khó hay cơ bản, đều cần đc vận dụng chặt chẽ nên kiến thức căn bản là quan trọng nhất, sẽ có khoảng 2 tuần 1 lần bài kiểm tra kiến thức căn bản của học sinh. Từ đó cho dần dần tăng mức độ của kiến thức nhưng ko đc vội, cần phải dần dần để vận dụng chắc chắn kiến thức căn bản - Đã từng có kinh nghiệm gia sư trước đây 1 thời gian
Mọi người có thể xem thêm những gia sư ưu tú khác tại danh sách Gia sư tiếng Pháp tại Ba Đình
Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét