Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Gia sư tiếng Pháp tại Long Biên

Trung tâm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội tập hợp đội ngũ gia sư:
 - Đến từ các trường đại học nổi tiếng, có trình độ cao
 - Có nhiều năm kinh nghiệm
 - Có kỹ năng sư phạm
Nhận dạy: 
- Tiếng Pháp cơ bản
- Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu
Tiếng Pháp ôn thi các cấp
Trung tâm gia su tieng phap tai ha noi của chúng tôi với số lượng đông đảo, rải rác khắp địa bàn thành phố, có thể dạy ở khu vực quận Long Biên

Dưới đây là gia sư tiêu biểu có thể dạy ở khu vực Long Biên

Là Sinh viên khoa Tiếng Pháp thương mại trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Hương Viên - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Xin chào, mình là Đào Việt Trinh, hiện nay đang là sinh viên năm 3 khoa Tiếng Pháp thương mại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Trước đây là từng là học sinh trường THPT Chu Văn An Hà Nội, lớp chuyên Pháp - Bilingue, ngoài ra điểm thi đầu vào cấp 3 của mình đều đỗ 3 trường chuyên ở Hà Nội, mình từng tham gia các cuộc thi Olympic cấp quận, là thành viên trong đội tuyển học sinh giỏi thành phố.
Vì theo học Tiếng Pháp từ năm lớp 1 cho tới nay, nhất là với hệ Bilingue, các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của mình đều khá tốt. Mình có ngữ điệu, cách phát âm chuẩn, điều này theo mình vô cùng quan trọng tới những bạn mới bắt đầu với Tiếng Pháp.
Mình thi vào trường ĐH Ngoại Thương với điểm môn Pháp là 8,75. So với các bạn khác, điểm số này không quá cao, tuy nhiên mình đã tiếp thu được các phương pháp giảng dạy thích hợp và tài liệu cần thiết về kì thi ĐH qua quá trình ôn thi.
Điểm các môn Tiếng Pháp trên lớp của mình luôn từ 8,5 trở lên. Mình đã có bằng BAC ( chứng chỉ của học sinh Bilingue )

Phong cách dạy của mình là chơi ra chơi, học ra học, nghiêm khắc nhưng phải tâm lý, điều này sẽ phản ánh bởi kết quả học tập của các học sinh. Mình từng là gia sư cho 1 bé học lớp 2 trường Trưng Trắc, 1 học sinh lớp 8 trường Gỉang võ.
Cảm ơn vì đã quan tâm.

Ngoài ra, có thể tham khảo danh sách: Gia sư tiếng Pháp tại quận Long Biên
Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét