Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Gia sư tiếng Pháp tại Tây Hồ

Trung tâm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội với hơn 6000 gia sư với trình độ cao, đến từ các trường đại học nổi tiếng, có thâm niên đào tạo tiếng Pháp, kỹ năng sư phạm thành thạo.
Ngoài ra, bên trung tâm còn có những giáo viên tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nhận dạy:
- Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu
- Tiếng Pháp giao tiếp cơ bản
- Tiếng Pháp ôn thi các cấp

Với đội ngũ gia sư chất lượng, nhiệt tình, gia su tieng phap tai Ha Noi có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp ở khu vực quận Tây Hồ.

Dưới đây là một số gia sư tiêu biểu có thể dạy ở Tây Hồ:


Là Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
Sống tại Số nhà 26A ngõ 165 đường Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội

Mình là sinh viên năm 2 khoa tiếng Pháp của trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN. Mình đã theo học tiếng Pháp được 9 năm, tại trường THCS Trần Đăng Ninh, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Đây đều là 2 ngôi trường danh tiếng, chất lượng đào tạo các môn chuyên tốt nhất của TP. Nam Định. Hiện tại mình đang học lớp Chất lượng cao tiếng Pháp của trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN. Với thành tích học tập môn tiếng Pháp tại 2 trường Trung học luôn trên 8.5, điểm thi đầu vào trường ĐH Ngoại Ngữ đạt 9 điểm cùng những kiến thức, kĩ năng được rèn luyện trong hơn 1 năm học tại trường ĐHNN, mình tự tin có thể truyền đạt lại những kiến thức về tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất, tốt nhất đến các bạn học sinh. Ngoài việc kiếm thêm thu nhập, mình cũng luôn mong muốn có dịp để chia sẻ những kiến thức của mình về môn tiếng Pháp với các bạn học sinh yêu thích môn ngoại ngữ này, cũng như cùng các bạn học tập trau dồi thêm.
Phương pháp dạy : Ngoài việc củng cố, ôn tập lại những gì các bạn đã được học trên lớp, mình sẽ trau dồi thêm cho các bạn 1 số kiến thức ngữ pháp mới, từ mới, cấu trúc mới, kèm theo bài tập làm thêm, kết hợp những hoạt động vừa giải trí vừa giúp các bạn rèn luyện các kĩ năng như nghe nhạc Pháp,...
Mong là các bạn học sinh sẽ hợp tác tốt với mình để chúng ta cùng nhau học tập môn tiếng Pháp tốt hơn.


Là Giáo viên khoa Khoa sư phạm Tiếng Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
Sống tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
Tốt nghiệp khoa Sư Phạm Tiếng Pháp, trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội
Có 3 năm kinh nghiệm gia sư cấp 1, cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học
Ôn thi TCF

Tham khảo thêm: Danh sách gia sư tiếng Pháp tại Hoàn Kiếm
Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132

Gia sư tiếng Pháp tại Hoàn Kiếm

Trung tâm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội có đội ngũ gia sư đông đảo, hơn 6000 gia sư với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm thành thạo, nhận dạy:
- Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu
- Tiếng Pháp giao tiếp cơ bản
- Tiếng Pháp ôn thi các cấp
Với đội ngũ đông đảo của mình, gia su tieng phap tai ha noi có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp ở khu vực quận Hoàn Kiếm.

Dưới đây là một số gia sư tiêu biểu có thể dạy ở Hoàn Kiếm:
Là Sinh viên khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Đại học Ngoại Thương, Chùa Láng, Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể dạy tất cả các lớp từ 1-12, ôn thi Đại học, lớp Tự do...với mức lương thỏa thuận. Trước đây tôi đã từng học chuyên pháp tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương. Thành tích đạt được: giải Nhất học sinh giỏi vùng duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ tiếng pháp lớp 11 và giải Nhì học sinh giỏi quốc gia môn tiếng pháp năm lớp12. Điểm thi Đại học: 24,25 (Pháp: 9,5; Văn: 7,5; Toán: 7,25) Với thành tích đạt được và tôi mong có thể giúp những người mong muốn trau dồi tiếng pháp tiến bộ và đạt thành tích cao trong việc học ngữ pháp và các kĩ năng nghe nói đọc viết trong tiếng pháp.

Là Sinh viên khoa Kinh tế quốc tế trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
- Mình tên là Vũ Thị Hoài Thu - Là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương
- Cấp 3 là học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương - Việt Trì - Phú Thọ
- Thành tích học tập:
+ 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi
+ ĐIểm thi đại học: 24,5đ khối D (chưa cộng khu vực ưu tiên) - Toán: 8.25 Văn: 8 Ngoại ngữ: 8.25
+ Giải nhất Kì thi Vở sạch chữ đẹp cấp thành phố năm lớp 1
+ Giải nhì Kì thi Vở sạch chữ đẹp cấp thành phố năm lớp 3
+ Giải ba Kì thi học sinh giỏi môn Ngữ Văn cấp thành phố năm lớp 7
- Phương pháp giảng dạy: chủ yếu là dạy các phương pháp, tổng hợp các dạng bài để người học dễ tiếp thu và nhớ bài lâu nhất. Mục đích để người học nắm vững kiến thức cơ bản và hiểu rõ bản chất vấn đề.

Tham khảo thêm: Danh sách gia sư tiếng Pháp tại Hoàn Kiếm
Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132

Gia sư tiếng Pháp tại Long Biên

Trung tâm gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội tập hợp đội ngũ gia sư:
 - Đến từ các trường đại học nổi tiếng, có trình độ cao
 - Có nhiều năm kinh nghiệm
 - Có kỹ năng sư phạm
Nhận dạy: 
- Tiếng Pháp cơ bản
- Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu
Tiếng Pháp ôn thi các cấp
Trung tâm gia su tieng phap tai ha noi của chúng tôi với số lượng đông đảo, rải rác khắp địa bàn thành phố, có thể dạy ở khu vực quận Long Biên

Dưới đây là gia sư tiêu biểu có thể dạy ở khu vực Long Biên

Là Sinh viên khoa Tiếng Pháp thương mại trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Hương Viên - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Xin chào, mình là Đào Việt Trinh, hiện nay đang là sinh viên năm 3 khoa Tiếng Pháp thương mại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Trước đây là từng là học sinh trường THPT Chu Văn An Hà Nội, lớp chuyên Pháp - Bilingue, ngoài ra điểm thi đầu vào cấp 3 của mình đều đỗ 3 trường chuyên ở Hà Nội, mình từng tham gia các cuộc thi Olympic cấp quận, là thành viên trong đội tuyển học sinh giỏi thành phố.
Vì theo học Tiếng Pháp từ năm lớp 1 cho tới nay, nhất là với hệ Bilingue, các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của mình đều khá tốt. Mình có ngữ điệu, cách phát âm chuẩn, điều này theo mình vô cùng quan trọng tới những bạn mới bắt đầu với Tiếng Pháp.
Mình thi vào trường ĐH Ngoại Thương với điểm môn Pháp là 8,75. So với các bạn khác, điểm số này không quá cao, tuy nhiên mình đã tiếp thu được các phương pháp giảng dạy thích hợp và tài liệu cần thiết về kì thi ĐH qua quá trình ôn thi.
Điểm các môn Tiếng Pháp trên lớp của mình luôn từ 8,5 trở lên. Mình đã có bằng BAC ( chứng chỉ của học sinh Bilingue )

Phong cách dạy của mình là chơi ra chơi, học ra học, nghiêm khắc nhưng phải tâm lý, điều này sẽ phản ánh bởi kết quả học tập của các học sinh. Mình từng là gia sư cho 1 bé học lớp 2 trường Trưng Trắc, 1 học sinh lớp 8 trường Gỉang võ.
Cảm ơn vì đã quan tâm.

Ngoài ra, có thể tham khảo danh sách: Gia sư tiếng Pháp tại quận Long Biên
Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132

Gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM
CHUYÊN CUNG CÂP GIA SƯ DẠY TIẾNG PHÁP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN
Liên hệ: 0966 042 043


Truung tâm gia su tieng phap tai Ha Noi có đội ngũ gia sư hùng hậu, hơn 6000 gia sư trên khắp địa bàn thành phố, đến từ những trường đại học uy tín, hoặc đã từng đi du học ở Pháp. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

Nhận dạy:
 - Tiếng Pháp cơ bản
 - Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu
 - Tiếng Pháp ôn thi các cấp

Dưới đây là một số gia sư tiêu biểu của trung tâm:

Là Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
Sống tại Số 192 Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội
- Điểm thi cấp 3 Toán: 9 điểm , điểm thi đại học tiếng pháp 8,25
- Tuy là sinh viên năm nhất nhưng được học cùng sinh viên năm 2
- Giải khuyến khích thành phố môn tiếng pháp năm lớp 9
-Nằm trong đội tuyển nguồn kì thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng pháp
-Phương Pháp dạy :
+ Tiếng pháp: Đối với ngoại ngữ cấp 1 cần chú trọng đến từ vựng và phát âm , rèn luyện kĩ năng giao tiếp ngay từ lúc này sẽ tạo nên nền kiến thức căn bản chặt chẽ , làm nền cho kiến thức ngữ pháp co bản và nâng cao cho cấp 2 và cấp 3. Cấp 3 (10, 11 , 12) sẽ ôn sau trọng tâm vào kiến thức ngữ pháp quan trọng , làm nhiều đề thi, tổng hợp các dạng hay gặp trong đề thi đại học gần đây để chuẩn bị cho kì thi đại học
+ Toán học : Các công thức là nền tảng cảu toàn bộ bài toán dù khó hay cơ bản, đều cần đc vận dụng chặt chẽ nên kiến thức căn bản là quan trọng nhất, sẽ có khoảng 2 tuần 1 lần bài kiểm tra kiến thức căn bản của học sinh. Từ đó cho dần dần tăng mức độ của kiến thức nhưng ko đc vội, cần phải dần dần để vận dụng chắc chắn kiến thức căn bản
- Đã từng có kinh nghiệm gia sư trước đây 1 thời gian

Là Sinh viên khoa Information - Communication trường Université de Nice Sọphia Antipolis
Sống tại Bệnh viện Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Xin chào! Mình là Chí Hoàng, hiện tại mình đang là sinh viên chuyên ngành truyền thông - thông tin tại Université de Nice Sophia Antipolis (nằm trong top 20 đại học và grands écoles tại Pháp). Hiện tại mình đã hoàn thành sớm chương trình đại học trước nửa kỳ và đã về Việt Nam.

Mình bắt đầu học tiếng Pháp chương trình Bilingue từ lớp 1, lên cấp 2 được tham gia chương trình trao đổi văn hoá với học sinh trường Charlemagne - Paris (2 lần tại Paris và Hà Nội), cấp 3 trở thành học sinh THPT Chuyên Ngoại Ngữ - ĐHNN - ĐHQGHN, sau đó được UNICE chấp nhận hồ sơ và mình bắt đầu theo học tại đó, chuyên ngành truyền thông - thông tin, mạnh về báo chí và tổ chức.

Mình luôn xem tiếng Pháp là tiếng mẹ đẻ thứ hai của mình, các kiến thức ngữ pháp và từ vựng từ sơ đẳng đến nâng cao mình đều nắm vững, 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết đều thông thạo và càng được bồi dưỡng tốt hơn sau 3 năm du học tại Pháp, học tập với giảng viên bản xứ, làm việc và nghiên cứu chủ yếu về ngôn ngữ (tập trung sâu vào ngôn ngữ báo chí).

Mình sẽ tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất của ngoại ngữ, nghe - nói - đọc - viết và bồi dưỡng thêm ngữ pháp và từ vựng trong quá trình dạy tuỳ theo trình độ và lượng kiến thức các bạn đang có.

Một số thông tin, thành tích và kinh nghiệm cá nhân khác :
- Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF).
- Từng viết bài cho báo Le Courrier Vietnam, Dantri.
- Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn Du học Pháp 2015 - Đại diện UEVF tại Hà Nội.
- Tham gia các hoạt động, các chương trình kỷ niệm của Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.

Tham khảo thêm tại: 
danh sách gia sư tiếng pháp tại Hà Nội
Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132

Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

Gia sư tiếng Pháp tại Nam Từ Liêm

Gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ gia sư bao gồm các sinh viên có nhiều kinh nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu như Đại học Ngoại thương, Đại học ngoại ngữ, đại học sư phạm Hà Nội,... chuyên cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng, có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

Gia su tieng Phap tai Ha Noi tự tin dạy Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, tiếng Pháp giao tiếp cơ bản, tiếng Pháp ôn thi các cấp. Trung tâm có hơn 6000 gia sư, có mặt trên hầu hết các khu vực của thành phố, đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó có cả Gia sư tiếng Pháp tại Nam Từ Liêm.

Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132

Dưới đây là danh sách những gia sư tiếng Pháp tiêu biểu có thể dạy ở khu vực Nam Từ Liêm:

Là Giáo viên trường Noibai Airport
Sống tại Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thành tích:
- Tốt nghiệp đại học Đh Xây dựng Hà Nội, nằm trong chương trình đào tạo liên kết của khối Pháp ngữ AUF, có hơn 5 năm học tiếng Pháp 
- Đã có bằng DELF B2
- Từng sống một năm để trải nghiệm ngôn ngữ tại Pháp.

Phương pháp dạy:
- Kiểm tra trình độ
- Chú trọng vào việc phát triển khả năng tư duy, sáng tạo ngôn ngữ; kĩ năng giao tiếp, phát âm.
- Học ngữ pháp, từ vựng
-Mở rộng hiểu biết về đất nước, con người, văn hóa Pháp.

Kinh nghiệm:
- Gia sư toán lớp 10
- Tự học luyện thi DELF B2

Là Sinh viên trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
Sống tại Đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, gần trung tâm hội nghị Quốc gia - Nam Từ Liêm -Hà Nội
Xin chào Trung tâm gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh. Tôi sinh ra và lớn lên trên quê hương Thái Bình, được sinh sống và học tập ở thủ đô đã được 6 năm. Tôi muốn tăng thêm thu nhập của mình nên muốn làm gia sư cho một số em học sinh phù hợp. Tôi đã từng được HSG cấp huyện lớp 1, lớp 4 môn Toán-Tiếng Việt, HSG cấp Tỉnh giải nhất lớp 3 và giải khuyến khích lớp 5. Lớp 6,7,8 tôi đạt HSG cấp huyện môn Toán và HSG cấp huyện lớp 9 môn Sinh học. Tôi theo học khoa Vật Lý trường ĐH Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN với điểm tốt nghiệp trung bình 7,8/10. Tôi biết tiếng Anh (thi Toeic tháng 8 năm 2013 đạt 840/990) và đang củng cố thêm tiếng Pháp để có thể lấy B1 trong tháng 4/2016. Tôi có thể dạy được các môn Toán, Lý, Tiếng Anh các lớp 6,7 ,8 và có thể dạy tiếng Pháp cho người mới bắt đầu. 
Quan điểm của tôi là người dạy và người học cùng tiến bộ. Người dạy có cơ hội tăng thêm vốn kỹ năng sư phạm và nắm bắt tâm lý của trẻ, còn học sinh sẽ được củng cố kiến thức và được quan tâm tới rèn luyện nhân cách. Tôi đã từng gia sư cho 2 học sinh lý lớp 11 ở Thanh Xuân và ba học sinh lớp 7 ở Gia Lâm, các môn Toán, Văn, Anh. Các em từ mất gốc kiến thức đã có thể theo kịp chương trình và trở thành những học sinh có ý thức. Nếu được nhận làm gia sư cho con em của quý vị phụ huynh, tôi tin chắc sự quan tâm đúng mực, nghiêm khắc và tính kiên trì, hiểu biết tâm lý trẻ em sẽ giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ mà các bậc phụ huynh đã tin tưởng giao phó. Phương pháp dạy sẽ được quyết định bởi trình độ và tâm lý của học sinh. Tôi tin tưởng mình có thể mang đến cho các em mỗi một giờ học không phải là giờ đối mặt với áp lực mà là một giờ học lý thú, bổ ích. 
Ngoài ra, tự nhận xét bản thân, tôi là một người vui vẻ, dễ tính nhưng nghiêm túc, tôi có tài lẻ là: Làm Thơ!


Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

Gia sư tiếng Pháp tại Hoàng Mai

Gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng, có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

Chúng tôi có đội ngũ gia sư bao gồm 
các sinh viên có nhiều kinh nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu như Đại học Ngoại thương, Đại học ngoại ngữ, đại học sư phạm Hà Nội,... 


Chúng tôi tự tin dạy Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, tiếng Pháp giao tiếp cơ bản, tiếng Pháp ôn thi các cấp. Trung tâm có hơn 6000 gia sư, có mặt trên hầu hết các khu vực của thành phố, đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó có cả Gia sư tiếng Pháp tại Hoàng Mai.

Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132

Dưới đây là danh sách những gia sư tiếng Pháp tiêu biểu có thể dạy ở khu vực Hoàng Mai: 


Là Sinh viên khoa Quan Hệ Quốc Tế trường HV Ngoại giao
Sống tại Ngõ 224 đường Hoàng Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Về bản thân.Tôi tốt nghiệp Trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng (là một trong những trường Chuyên có thành tích cao nhất cả nước về tất cả các môn học, đặc biệt là Ngoại Ngữ).Tôi học lớp Chuyên Pháp, đã từng lọt vào đội tuyển.Chính vì vậy tôi có nền tảng ngoại ngữ chắc chắn, khả năng nghe, đọc, viết, nói đã được rèn luyện nhờ được tiếp xúc nhiều với giáo viên bản địa.Trong 3 năm cấp 3, tôi đều đạt học sinh giỏi, với điểm trung bình môn ngoại ngữ trên 8,5.
Hiện nay, tôi đang là sinh viên năm nhất, khoa Quan Hệ Quốc Tế, ngôn ngữ Pháp tại Học Viện Ngoại Giao - một môi trường được biết đến với sự đòi hỏi khắt khe về trình độ ngoại ngữ.
Điểm thi đại học khối D3 năm 2014: 23,5 trong đó môn tiếng Pháp 9/10 điểm.

Ngoài ra tôi còn có những hiểu biết nhất định về văn hóa, lối sống, những đặc điểm xã hội Pháp có thể chia sẻ với các bạn, các em.Tôi mong muốn qua quá trình giảng dạy, tôi có thể giúp cho các bạn, các em không chỉ nâng cao về trình độ ngoại ngữ mà còn xây dựng được niềm yêu thích, hứng thú đối với tiếng Pháp cũng như vẻ đẹp của đất nước và con người nơi đây.

Tôi đã có kinh nghiệm 1 năm dạy tiếng Pháp cho các học viên cấp 1 và 2.Đồng thời, khả năng truyền đạt tốt cũng như sự kiên nhẫn cũng là hai yếu tố giúp tôi yêu thích công việc giảng dạy.

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của tôi.Bên cạnh tiếng Pháp, tôi cũng đã có 9 năm học tiếng Anh, với khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp tốt và có thể giúp các bé mới làm quen với tiếng Anh phát huy tốt kĩ năng này.

Về phương pháp dạy, tùy thuộc vào từng học sinh, tôi sẽ có những phương pháp riêng.Tuy nhiên, nhìn chung, yếu điểm của phần lớn học sinh Việt Nam hiện nay là còn ngại giao tiếp bằng ngoại ngữ do sợ sai, sợ phát âm không chuẩn.Vậy nên, tôi sẽ chú trọng nhiều vào khả năng nói , tôi sẽ cố gắng đưa vào bài giảng những cuộc hội thoại, trao đổi bằng tiếng Pháp, giúp học sinh làm quen với sự phản xạ ngôn ngữ, hình thành được logic trong tư duy và có được sự tự tin khi sử dụng ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, tôi có thể dạy một hoặc một nhóm học sinh cùng trình độ, thúc đẩy khả năng tranh luận, đưa ý kiến, giúp cho giờ học vui vẻ và hứng thú hơn.


Là Sinh viên khoa Ngôn ngữ Pháp trường ĐH Hà Nội
Sống tại Khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
*Thành tích về môn tiếng Pháp:
- Hiện là SV năm 2 trường Đại học Hà Nội (tiền thân là ĐH Ngoại Ngữ). Từng tham gia chương trình trao đổi du học sinh Canada của khoa.
- Điểm thi ĐH môn tiếng Pháp là 8.75.
- Đạt giải ba học sinh giỏi cấp tỉnh năm lớp 12.
- Thành viên đội tuyển dự bị học sinh giỏi quốc gia năm lớp 11.
- Thủ khoa tuyển sinh lớp 10 chuyên Pháp trường THPT Chuyên Bắc Giang.

*Về bản thân:
Đam mê, mong muốn trau dồi, làm giàu vốn tiếng Pháp và có thể truyền đạt lại kiến thức cho mọi người. Sau năm học đầu tiên tại ĐH Hà Nội, kĩ năng và kinh nghiệm tiếng Pháp đã được nâng cao đáng kể, đặc biệt về phần giao tiếp (EO).

Gia sư tiếng Pháp tại Thanh Xuân

Gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng, có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

Với đội ngũ gia sư bao gồm cả Giáo viên tiếng Pháp có nhiều năm kinh nghiệm, các sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu như Đại học Ngoại thương, đại học ngoại ngữ, đại học Hà Nội,... 


Chúng tôi tự tin dạy Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, tiếng Pháp giao tiếp cơ bản, tiếng Pháp ôn thi các cấp. Trung tâm có hơn 6000 gia sư, có mặt trên hầu hết các khu vực của thành phố, đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó có cả Gia sư tiếng Pháp tại Thanh Xuân.

Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132

Dưới đây là danh sách những gia sư tiếng Pháp tiêu biểu có thể dạy ở khu vực Thanh Xuân:

Là Sinh viên khoa Kinh tế quốc tế trường ĐH Ngoại thươngSống tại Phố Chính Kinh, đường Nguyễn Trãi (cạnh chợ Thượng Đình) - Thanh Xuân - Hà NộiXin kính chào các quý phụ huynh!
Cháu tên là Phạm Minh Chiến. Cháu học tiếng Pháp hệ 12 năm, trong đó: hệ song ngữ 9 năm và 3 năm hệ chuyên tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, Hà Nội. Cháu đỗ trường đại học Ngoại thương với số điểm ba môn Pháp-Văn-Toán lần lượt là 9-8-8. Trong suốt quá trình học tập, cháu luôn tự trau dồi kiến thức cho bản thân, cập nhật cái mới và tự tạo những phương pháp học tập hiệu quả, nhớ lâu nhất. Phương châm của cháu là hướng dẫn cho người học những phương pháp hiệu quả nhất để phát huy khả năng tự học, mày mò và tự suy ngẫm về những điều được giảng dạy; ngoài ra, bổ sung kịp thời những lỗ hổng kiến thức còn thiếu phục vụ cho học trên lớp và quan trọng không gây áp lực nặng nề với học sinh. Bên cạnh đó, cháu cũng có sưu tầm các tài liệu liên quan tới môn học, với hy vọng đáp ứng tối đa nguyện vọng của người học. Cùng với sự kiên trì, nhẫn nại và trách nhiệm với công việc, cháu rất mong được giúp cho các em học sinh, các bạn sinh viên và hợp tác với quý phụ huynh trong thời gian gần nhất!
1. Trần Thị Thu ThủyLà Sinh viên khoa Kinh tế quốc tế trường ĐH Ngoại thươngSống tại 1/62/23 Bùi Xương Trạch - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà NộiMình hiện là sinh viên năm 3, lớp Pháp 1, Khoa Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương; trước đó, mình là học sinh lớp Chuyên Pháp, trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc.
Mình học tiếng Anh 6 năm (lớp 6 - lớp 12), tiếng Pháp hơn 5 năm (từ lớp 10 đến nay). Dưới đây là một số thành tích học tập của mình:
- 12 năm đạt danh hiệu HSG.
- Điểm thi Đại học: 25.5 (Văn:7.5 ; Pháp: 8 ; Toán: 10).
- Giải ba HSG tỉnh Tiếng Pháp lớp 10 năm học 2010-2011.
- Giải nhì HSG tỉnh Tiếng Pháp lớp 11 năm học 2011-2012.
- Giải KK HSG tỉnh Tiếng Pháp lớp 12 năm học 2011-2012..
- Giải ba HSG tỉnh Tiếng Pháp lớp 12 năm học 2012-2013.
- Giải KK HSG tỉnh Tiếng Anh lớp 9 năm học 2009-2010.
- Giải nhì HSG huyện Tiếng Anh lớp 9 năm học 2009-2010.
- Giải KK HSG tỉnh lớp 5 năm học 2005-2006.
Mình có kinh nghiệm gia sư Tiểu học (lớp 2, lớp 3 và lớp 5 - hiện mình đang dạy một bé lớp 3) và dạy cho người bắt đầu học Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp). Phần lớn mình sẽ hướng dẫn người học cách nắm vững kiến thức cơ bản trước rồi đến kiến thức nâng cao để dần học hiệu quả hơn và có thể phát huy khả năng tự học. Mình khá kiên nhẫn, nhiệt tình và thích dạy các bé Tiểu học hơn cả :).


Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Gia sư tiếng Pháp tại Hai Bà Trưng

Gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng.
Với đội ngũ gia sư bao gồm cả Giáo viên tiếng Pháp có nhiều năm kinh nghiệm, các sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu.
Chúng tôi tự tin dạy Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, tiếng Pháp giao tiếp cơ bản, tiếng Pháp ôn thi các cấp. Trung tâm có hơn 4000 gia sư, có mặt trên hầu hết các khu vực của thành phố, đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó có cả Gia sư tiếng Pháp tại Hai Bà Trưng.
Dưới đây là danh sách những gia sư tiếng Pháp tiêu biểu có thể dạy ở khu vực Hai Bà Trưng:

Sinh viên khoa Information - Communication trường Université de Nice Sọphia Antipolis
Sống tại Bệnh viện Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Xin chào! Mình là Chí Hoàng, hiện tại mình đang là sinh viên chuyên ngành truyền thông - thông tin tại Université de Nice Sophia Antipolis (nằm trong top 20 đại học và grands écoles tại Pháp). Hiện tại mình đã hoàn thành sớm chương trình đại học trước nửa kỳ và đã về Việt Nam. Mình bắt đầu học tiếng Pháp chương trình Bilingue từ lớp 1, lên cấp 2 được tham gia chương trình trao đổi văn hoá với học sinh trường Charlemagne - Paris (2 lần tại Paris và Hà Nội), cấp 3 trở thành học sinh THPT Chuyên Ngoại Ngữ - ĐHNN - ĐHQGHN, sau đó được UNICE chấp nhận hồ sơ và mình bắt đầu theo học tại đó, chuyên ngành truyền thông - thông tin, mạnh về báo chí và tổ chức. Mình luôn xem tiếng Pháp là tiếng mẹ đẻ thứ hai của mình, các kiến thức ngữ pháp và từ vựng từ sơ đẳng đến nâng cao mình đều nắm vững, 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết đều thông thạo và càng được bồi dưỡng tốt hơn sau 3 năm du học tại Pháp, học tập với giảng viên bản xứ, làm việc và nghiên cứu chủ yếu về ngôn ngữ (tập trung sâu vào ngôn ngữ báo chí). Mình sẽ tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất của ngoại ngữ, nghe - nói - đọc - viết và bồi dưỡng thêm ngữ pháp và từ vựng trong quá trình dạy tuỳ theo trình độ và lượng kiến thức các bạn đang có. Một số thông tin, thành tích và kinh nghiệm cá nhân khác : - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF). - Từng viết bài cho báo Le Courrier Vietnam, Dantri. - Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn Du học Pháp 2015 - Đại diện UEVF tại Hà Nội. - Tham gia các hoạt động, các chương trình kỷ niệm của Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.
Sinh viên khoa Tiếng Pháp thương mại trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Hương Viên - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Xin chào, mình là Đào Việt Trinh, hiện nay đang là sinh viên năm 3 khoa Tiếng Pháp thương mại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Trước đây là từng là học sinh trường THPT Chu Văn An Hà Nội, lớp chuyên Pháp - Bilingue, ngoài ra điểm thi đầu vào cấp 3 của mình đều đỗ 3 trường chuyên ở Hà Nội, mình từng tham gia các cuộc thi Olympic cấp quận, là thành viên trong đội tuyển học sinh giỏi thành phố. Vì theo học Tiếng Pháp từ năm lớp 1 cho tới nay, nhất là với hệ Bilingue, các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của mình đều khá tốt. Mình có ngữ điệu, cách phát âm chuẩn, điều này theo mình vô cùng quan trọng tới những bạn mới bắt đầu với Tiếng Pháp. Mình thi vào trường ĐH Ngoại Thương với điểm môn Pháp là 8,75. So với các bạn khác, điểm số này không quá cao, tuy nhiên mình đã tiếp thu được các phương pháp giảng dạy thích hợp và tài liệu cần thiết về kì thi ĐH qua quá trình ôn thi. Điểm các môn Tiếng Pháp trên lớp của mình luôn từ 8,5 trở lên. Mình đã có bằng BAC ( chứng chỉ của học sinh Bilingue ) Phong cách dạy của mình là chơi ra chơi, học ra học, nghiêm khắc nhưng phải tâm lý, điều này sẽ phản ánh bởi kết quả học tập của các học sinh. Mình từng là gia sư cho 1 bé học lớp 2 trường Trưng Trắc, 1 học sinh lớp 8 trường Gỉang võ. Cảm ơn vì đã quan tâm.
Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132


Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Gia sư tiếng Pháp tại Hà Đông

Gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội có đội ngũ gia sư nhiệt tình, yêu nghề, có uy tín cao cùng kỹ năng sư phạm tốt, chuyên dạy tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, tiếng Pháp ôn thi các cấp, tiếng Pháp giao tiếp cơ bản.
 Trung tâm có cả những Giáo viên tiếng Pháp có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp tại các trường đại học hàng đầu, cùng với những gia sư sinh viên đến từ các trường đại học uy tín, chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất.
 Dưới đây là danh sách gia sư tiêu biểu có thể dạy ở khu vực Hà Đông:
1. Nguyễn Ánh

Là Sinh viên khoa Pháp trường ĐH Hà Nội
Sống tại Bến xe Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội
Xin chào !
Mình làm gia sư năm nay là năm thứ 4 rồi. Thời gian gần gũi nghề không được nhiều như giảng viên chuyên nghiệp cũng không bị quá bỡ ngỡ như gia sư "lính mới", nhưng đủ để giúp mình gặp gỡ nhiểu kiểu học sinh với tính cách, khả năng tiếp thu đa dạng từ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong giảng giải, truyền cảm hứng cho học sinh trong học tập giúp người học có động lực hơn trên con đường học tập - một trong những chiếc chìa khóa mở cánh cửa tương lai của họ. Mình hi vọng sẽ có cơ hội được gặp gỡ chia sẻ với các bạn, các em những trải nghiệm và kinh nghiệm ấy !
2. Mai Thu Thủy

Là Sinh viên khoa pháp trường ĐH Hà Nội
Sống tại Khu tập thể cơ khí điện A, phường La Khê, gần khu đô thị Parkcity - Hà Đông - Hà Nội
Xin chào!
Hiện tại tôi đang là sinh viên năm thứ 3 , khoa pháp, đại học Hà Nội. Tôi đi dạy gia sư đã được 2 năm rồi và tôi cũng có kha khá kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho các em học sinh và tôi cũng rất yêu quý trẻ con. Tôi từng là học sinh chuyên Pháp của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, điểm thi đại học môn Pháp của tôi đạt 9 điểm, môn văn được 8 điểm, điểm tổng kết môn pháp và môn văn hồi cấp 3 luôn trên 9 phẩy và 8 phẩy. Mình có cơ hội giao lưu với rất nhiều bạn nước ngoài nên khả năng nói tiếng pháp khá tốt, tôi cũng từng dạy học sinh luyện chữ đẹp.
Năm ngoái tôi từng dạy cho 1 em học sinh lớp2 tên là Nguyễn Quỳnh Anh, nhà ở Hà Đông, lúc đầu học rất chậm về toán và chữ xấu, sau khi được tôi dạy 1 năm bé đã tiến bộ và được giải nhì kì thi học sinh giỏi của trường.
Phương pháp dạy của tôi là luôn thân thiện với các em, tạo bầu không khí vui vẻ để học tập, học chắc từ những kiến thức cơ bản và chịu trách nhiệm với kết quả học tập của các em.
 
Mọi người có thể xem thêm dach sách gia sư tiếng pháp tại Hà Đông để có thể tìm được gia sư như ý!
Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132

Gia sư tiếng Pháp tại Bắc Từ Liêm

Gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội có đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng, có kỹ năng sư phạm, chuyên dạy tiếng pháp từ đầu, tiếng pháp ôn thi các cấp, tiếng pháp giao tiếp cơ bản.

Với đội ngũ có cả những Giáo viên tiếng Pháp hàng đầu, cùng với những gia sư sinh viên đến từ các trường đại học uy tín, chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là danh sách gia sư tiêu biểu có thể dạy ở khu vực Bắc Từ Liêm:

1. Phạm Hồng Nhung
1015
Giáo viên khoa Tiếng Pháp trường Université Paris Nord - Master Degree
Sống tại Gần sân Vận Động Mỹ Đình - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Cô là thạc sỹ sinh sống và làm việc nhiều năm tại Pháp nên tiếng Pháp với cô như là ngôn ngữ mẹ đẻ vậy. Cô có nhiều trải nghiệm về ngôn ngữ, văn hóa đất nước con người Pháp cũng như có nhiều năm giảng dạy tiếng Pháp với tất cả các đối tượng từ học sinh, sinh viên, thạc sỹ, người Pháp học tiếng Việt, những người có nhu cầu định cư tại Pháp. Cô có thể dạy kèm 1 học viên hoặc 1 nhóm nhiều học viên. Nhiều học sinh lớp 12 học cô 1 thời gian ngắn đã có thể thi ĐH trên 9 điểm môn Tiếng Pháp. Có nhiều hoc sinh của cô hiện nay cũng đang giảng dạy tiếng Pháp. Hiện tại cô hợp tác với ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Hà Nội và nhiều Trung Tâm ngoại ngữ lớn trên địa bàn Hà Nội. Tùy từng học sinh khác nhau mà mức học phí sẽ khác nhau. Cô mong muốn sẽ mang tiếng Pháp đến với các học trò một cách tự nhiên nhất và hiệu quả nhất. Cô có phòng riêng phục vụ cho việc học tập ở gần sân vận động Mỹ Đình. Phòng được trang bị tiện nghi từ điển cỡ lớn, bản đồ tiếng Pháp, máy tính, internet, băng đĩa tiếng Pháp của nhiều giọng của cộng đồng Pháp ngữ trên toàn thế giới. Vì vậy học viên qua nhà cô học không những có đầy đủ tiện nghi để học tiếng Pháp mà học phí cô cũng sẽ lấy ít hơn so với học tại nhà của các học viên.

6761
Sinh viên khoa Ngôn ngữ Pháp trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Ngõ 45 đường Đức Diễn, Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Em xin chào quý trung tâm và các vị phụ huynh, em tên là Vũ Thị Mai Hiên, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương, khoa Ngôn ngữ Pháp, chuyên ngành Tiếng Pháp thương mại, cấp 3 em từng học lớp chuyên Pháp trường THPT Chuyên Thái Bình. Trong suốt những năm qua năm nào em cũng được danh hiệu học sinh giỏi, năm cấp 3 cũng được giải 3 cấp tỉnh môn tiếng Pháp và được góp mặt trong đội tuyển 6 người tham dự kì thi HSG cấp Quốc Gia. Tuy không được giải, nhưng do đã được ôn luyện bài bản, bên cạnh đó là chuyên ngành hiện tại là Tiếng Pháp, nên môn tiếng Pháp của em ở mức độ rất chắc chắn! Em đã từng gia sư cho 1 chị đã đi làm ở C3 Phạm Ngọc Thạch môn Pháp, từ chưa biết gì đến khi đạt trình độ A2 và ôn thi cấp 3 cho 1 em thi vào Chuyên Pháp của trường Ams ở Bạch Đằng. Không chỉ có vậy, em có nhiều thành tích nổi bật trong môn văn, điểm phẩy năm lớp 12 môn văn của em là 8,7. Trước đó cấp 2 cũng học lớp chuyên văn, đạt giải cấp thành phố. Em là một người cẩn thận và thân thiện, có trách nhiệm trong các công việc được giao. Nếu được nhận làm gia sư, em sẽ thường xuyên cho học sinh ôn tập nắm thật vững các kiến thức cơ bản rồi mới học nâng cao ( đối với học sinh mức độ trung bình), đối với học sinh có lực học tốt, em sẽ cung cấp một nguồn đề rất hay và đa dạng, giúp các em có thể xử lí các đề thi khó 1 cách nhạy bén! Em cũng rất đúng giờ và đúng mực, em tin rằng mình có thể làm tốt vai trò của 1 người gia sư. Em xin cảm ơn ạ !

Mọi người có thể xem thêm dach sách Gia sư tiếng Pháp tại Bắc Từ Liêm để có thể tìm được gia sư như ý!
Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132

Gia sư tiếng Pháp tại Ba Đình

Gia sư tiếng Pháp chuyên cung cấp gia sư tiếng pháp, dạy Tiếng pháp từ đầu, tiếng pháp mất gốc, tiếng pháp ôn thi các cấp, tiếng pháp giao tiếp cơ bản. Với một số lượng lớn gia sư chất lượng, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, chúng tôi tự tin đem đến cho quý vị dịch vụ gia sư tốt nhất. Dưới đây là một số gia sư tiêu biểu có thể dạy tại Ba Đình:
Sinh viên khoa tiếng pháp trường ĐH Hà Nội
Sống tại phố Đội Cấn gần lăng Chủ Tịch Hồ Chí MInh - Ba Đình - Hà Nội
Em hiện đang là sinh viên năm tư khoa tiếng Pháp trường Đại học Hà Nội, em học thêm ngôn ngữ hai là tiếng Hàn. Em học hệ tiếng Anh ở trường Trung học vì vậy em có thể gia sư được cả tiếng Anh, Pháp lẫn tiếng Hàn. Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư được gần 2 năm cho một em học lớp 3 trường Tiểu học Hoàng Diệu môn tiếng Anh ở gần nhà, hiện em ấy luôn đứng đầu hoặc thứ 2 ở lớp môn tiếng Anh. Em còn dạy gia sư tiếng Anh cho một em học lớp 10 từ học kém môn tiếng Anh giờ đã lên được mức khá. Em có niềm đam mê với các ngôn ngữ và nghề dạy học, em rất yêu quý các em nhỏ. Em tự tin với kinh nghiệm sẵn có của bản thân sẽ mang lại được những kết quả tiến bộ cho người học Em xin cảm ơn!
7105
Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
Sống tại Số 192 Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội
- Điểm thi cấp 3 Toán: 9 điểm , điểm thi đại học tiếng pháp 8,25 - Tuy là sinh viên năm nhất nhưng được học cùng sinh viên năm 2 - Giải khuyến khích thành phố môn tiếng pháp năm lớp 9 -Nằm trong đội tuyển nguồn kì thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng pháp -Phương Pháp dạy : + Tiếng pháp: Đối với ngoại ngữ cấp 1 cần chú trọng đến từ vựng và phát âm , rèn luyện kĩ năng giao tiếp ngay từ lúc này sẽ tạo nên nền kiến thức căn bản chặt chẽ , làm nền cho kiến thức ngữ pháp co bản và nâng cao cho cấp 2 và cấp 3. Cấp 3 (10, 11 , 12) sẽ ôn sau trọng tâm vào kiến thức ngữ pháp quan trọng , làm nhiều đề thi, tổng hợp các dạng hay gặp trong đề thi đại học gần đây để chuẩn bị cho kì thi đại học + Toán học : Các công thức là nền tảng cảu toàn bộ bài toán dù khó hay cơ bản, đều cần đc vận dụng chặt chẽ nên kiến thức căn bản là quan trọng nhất, sẽ có khoảng 2 tuần 1 lần bài kiểm tra kiến thức căn bản của học sinh. Từ đó cho dần dần tăng mức độ của kiến thức nhưng ko đc vội, cần phải dần dần để vận dụng chắc chắn kiến thức căn bản - Đã từng có kinh nghiệm gia sư trước đây 1 thời gian
Mọi người có thể xem thêm những gia sư ưu tú khác tại danh sách Gia sư tiếng Pháp tại Ba Đình
Liên hệ: 0966.043.042 hoặc 091.999.3132